Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
  1. Đèn ngủ cảm ứng thân nhiệt dùng pin DDS37

  2. Chọn hình thức:
  3. 129,000 ₫
  4. Còn hàng
  5. Mã SP: DDS37
  6. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
    1. 560
Mô tả

Đèn ngủ cảm biến thân nhiệt dùng pin DDS37

Đèn LED dùng pin DDS37 cảm ứng chuyển động, ánh sáng được thiết kế gần giống với hình đôi mắt của con người mang đến sự khác biệt và nổi bật so với các loại đèn LED thông thường.Đèn sẽ tự động bật khi phát hiện người chuyển động và môi trường xung quanh tối và tự động tắt nếu không có chuyển động hoặc trời sáng. Bạn có thể sử dụng sản phẩm ở nhiều vị trí: Hành lang, nhà vệ sinh, đèn ngủ, đèn tủ quần áo v.v…hoặc những chỗ thiếu ánh sáng và cần bật tắt tự động mà bạn không cần chạm tay vào công tắc.

ĐÈN NGỦ CẢM BIẾN THÂN NHIỆT DÙNG PIN DDS37

Ứng dụng sản phẩm đèn ngủ cảm biến thân nhiệt dùng pin DDS37

Đèn ngủ cảm biến thân nhiệt dùng pin DDS37 được trang bị cảm biến hồng ngoại thân nhiệt PIR, sẽ bật đèn LED khi phát hiện chuyển động của bạn trong vòng bán kính >3m, góc cảm biến 100 độ. Đèn sẽ tự tắt sau 20 giây không phát hiện chuyển động.

bán Đèn ngủ cảm ứng thân nhiệt dùng pin DDS37

Đặc biệt hơn ở chỗ, sản phẩm này thuộc dạng tiết kiệm năng lượng khi trang bị thêm cảm biến ánh sáng, giúp đèn chỉ bật nếu môi trường xung quanh nó tối. Việc trang bị thêm cảm biến ánh sáng giúp cho bạn không cần lo lắng hoặc bận tâm tới việc tắt mở đèn liên tục nữa vì đèn ngủ sẽ tự động hoàn toàn trong việc tắt mở: Không có bạn ở đó đèn tắt, môi trường sáng rồi thì đèn cũng tắt, đèn chỉ mở tự động khi có chuyển động của bạn và xung quanh nó tối.

Đèn ngủ cảm biến thân nhiệt chú trọng đến cả thiết kế sản phẩm

ĐÈN NGỦ CẢM BIẾN THÂN NHIỆT DÙNG PIN DDS37 Giá Rẻ

Địa chỉ bán ĐÈN NGỦ CẢM BIẾN THÂN NHIỆT DÙNG PIN DDS37

Video giới thiệu sản phẩm đèn ngủ cảm biến thân nhiệt dùng pin DDS37

Đèn ngủ cảm biến thân nhiệt dùng pin DDS37 – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Thời Gian Bảo Hành Sản Phẩm : 06 Tháng

– Xem thêm các sản phẩm khác tại : Nhà thông minh

Sản phẩm liên quan

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...