An Ninh 365
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
  1. Công tắc cảm ứng rèm Dicom

  2. Chọn hình thức:
  3. 1,250,000 ₫
  4. Còn hàng
  5. Mã SP: CAM-UNG-REM-DICOM
  6. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
    1. 604
Mô tả

Công tắc cảm ứng rèm Dicom

Công tắc rèm thông minh Dicom dùng để điều khiển các loại rèm thông qua phím cảm ứng hoặc hỗ trợ điều khiển từ xa bằng điện thoại, máy tính bảng… Người dùng có thể cài đặt mở, đóng, dừng theo hoạt cảnh trên phím cảm ứng không cần Internet và có thể kết nối với công tắc thường để thay thế phím cảm ứng.

Bán CÔNG TẮC CẢM ỨNG RÈM DICOM giá rẻ

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Công tắc cảm ứng rèm Dicom

Điều khiển được từ xa bằng điện thoại, máy tính bảng: Công tắc cảm ứng hiện đại ngày nay được tích hợp tính năng quản lý trên thiết bị thông minh. Do đó, ngay cả khi không di chuyển, bạn vẫn có thể điều khiển rèm để điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ của cả căn phòng theo đúng ý muốn.

Phân phối CÔNG TẮC CẢM ỨNG RÈM DICOM

Sử dụng không cần mạng: Khá nhiều công tắc cảm ứng rèm hoạt động mà không cần có mạng internet. Ví dụ như công tắc của DiCOM hoạt động dựa trên nền tảng sóng Zigbee. Điều này giúp loại bỏ được những rủi ro về mất mạng hoặc mạng chập chờn. Bạn có thể tùy chỉnh mà không cần quá lo lắng các vấn đề mạng mạnh yếu.

Đại lý phân phối CÔNG TẮC CẢM ỨNG RÈM DICOM

Điều khiển hẹn giờ: Thông qua ứng dụng điều khiển trên điện thoại, bạn có thể hẹn giờ để đóng hoặc mở rèm tự động. Đây là chức năng khá thú vị mà không phải loại công tắc cảm ứng rèm nào cũng có.

Địa chỉ bán CÔNG TẮC CẢM ỨNG RÈM DICOM giá rẻ

Thông số kỹ thuật sản phẩm Công tắc cảm ứng rèm Dicom

Kích thước: 118.5 x 69.5 x 37 mmNguồn cấp: 220V – 50/60Hz, 10A MaxLoại: 2 rơ-leHình dáng: Hình chữ nhật, Hình vuôngMàu sắc: màu trắng, màu ghiNhiệt độ hoạt động: 0 độ C ~ 70 độ C

Xem thêm: Camera wifi ngoài trời | Máy chấm công | lắp đặt camera | Camera wifi giá rẻ | Camera quan sát

Video giới thiệu sản phẩm Công tắc cảm ứng rèm Dicom

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube:

Công tắc cảm ứng rèm Dicom – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Sản phẩm liên quan

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát - An Ninh 365 hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...