Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
  1. Công tắc cảm ứng 1 nút nguồn 1 dây Lumi LM-S1L

  2. Chọn hình thức:
  3. 1,815,000 ₫
  4. Còn hàng
  5. Mã SP: LUMI-S1L
  6. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
    1. 559
Mô tả

Công tắc cảm ứng 1 nút nguồn 1 dây Lumi LM-S1L

LM – S1L là công tắc bật/tắt 1 kênh tải đầu ra, không dùng dây mát. Sử dụng công nghệ truyền thông Zigbee cho phép điều khiển từ xa trên smartphone, máy tính bảng. Mặt kính cường lực chống xước, viền nhôm nguyên khối sang trọng, tăng thêm vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà.

Bán CÔNG TẮC CẢM ỨNG 1 NÚT NGUỒN 1 DÂY LUMI LM-S1L giá rẻ

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Công tắc cảm ứng 1 nút nguồn 1 dây Lumi LM-S1L

Đế âm tường CÔNG TẮC LUMI 1 NÚT NGUỒN 1 DÂY hoàn toàn thích hợp được với đế âm tường nhà bạn có sẵn. Vì vậy, thời gian thi công nhanh. Chỉ từ 1 – 3 ngày bất kể công trình mới hay cũ, không phải đục đẽo tường. Đặc biệt, sản phẩm của Lumi Việt Nam để nguồn cấp từ 110V – 240V. Rất phù hợp với hệ thống lưới điện tại Việt Nam. Vì nguồn cấp cho hệ thống điện nhà bạn không phải khi nào cũng ở mức ổn định 220V. Điều đó sẽ giúp các thiết bị điện nhà bạn tránh được những hư hỏng khi nguồn cấp không ổn định.

Phân phối CÔNG TẮC CẢM ỨNG 1 NÚT NGUỒN 1 DÂY LUMI LM-S1L

Bạn có thể điều khiển được hệ thống thiết bị điện trong ngôi nhà dù ở bất cứ đâu bằng điện thoại.
Ngoài ra, bạn có thể cài đặt hoạt cảnh như “về nhà”. Chỉ cần chạm nhẹ trên smartphone “về nhà”. Hệ thống bạn thiết lập sẵn sẽ chào đón bạn: đèn chiếu sáng rèm cửa, bình nóng lạnh, điều hòa … Đặc biệt, công tắc Lumi 1 nút nguồn 1 dây có vòng tròn Led tỏa sáng màu xanh và đỏ. Giúp bạn sẽ thấy ngay công tắc đèn mà không cần lò dò trong bóng tối tìm công tắc đèn như những sản phẩm thông thường khác.

Đại lý phân phối CÔNG TẮC CẢM ỨNG 1 NÚT NGUỒN 1 DÂY LUMI LM-S1L

Công tắc Lumi một nút nguồn một dây dùng để điều khiển trực tiếp các thiết bị điện trong nhà (điều hòa, quạt, đèn chiếu sáng, rèm). Với công tắc LM-S1L, bạn có thể cài đặt rất nhiều kiểu bật/tắt cho các thiết bị trong nhà như: Tạo hoạt cảnh bật/tắt, tạo nhóm đảo chiều không cần dây nối, tạo rule cho thiết bị. Ví dụ: Bạn có thể dựng hoạt cảnh để thiết lập các thiết bị bạn muốn bật tắt trong nhà.(tiếp khách, ăn tối, đi làm về). Sau đó chỉ cần một nút chạm trực tiếp qua công tắc cơ hoặc smartphone. Bạn đã hoàn thành bật/tắt các thiết bị điện trong ngôi nhà.

Địa chỉ bán CÔNG TẮC CẢM ỨNG 1 NÚT NGUỒN 1 DÂY LUMI LM-S1L giá rẻ

Thông số kỹ thuật sản phẩm Công tắc cảm ứng 1 nút nguồn 1 dây Lumi LM-S1L

• Điện áp hoạt động: 80-270V ~ 50-60Hz• Công suất tiêu thị không tải: <0.5W• Nhiệt độ hoạt động: 0°C - 50°C• Công suất tải: Đèn sợi đốt: 500W và Led : 150W• Truyền thông: Zigbee HA 1.2• Kích thước: Vuông : 95 x 95 x 31.5 mm Chữ nhật: 121.5 x 80 x 33.2 mm• Bảo hành 12 tháng

Xem thêm: Camera wifi ngoài trời | Máy chấm công | lắp đặt camera | Camera wifi giá rẻ | Camera quan sát

Video giới thiệu sản phẩm Công tắc cảm ứng 1 nút nguồn 1 dây Lumi LM-S1L

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube:

Công tắc cảm ứng 1 nút nguồn 1 dây Lumi LM-S1L – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Sản phẩm liên quan

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...