Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
  1. Camera Hành Trình Webvision M39 Plus

  2. Chọn hình thức:
  3. Còn hàng
  4. Mã SP: WEBVISION-M39-PLUS
  5. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
  6. Liên hệ
    1. 587
Mô tả

Camera Hành Trình Webvision M39 Plus

Camera hành trình Webvision M39 Plus có thể ghi lại các hoạt động trước và sau xe ô tô cùng lúc sẽ giúp chúng ta dễ dàng quan sát được mọi chuyển động của xe, tích hợp gương chiếu hậu trong xe. khi camera hành trình Webvision M39 Plus tích hợp gương chiếu hậu giúp tài xế có tầm nhìn bao quát hơn.Camera hành trình WebVision là các sản phẩm đều có vỏ hộp và ngôn ngữ được thiết kế thuần Việt cho người tiêu dùng Việt Nam. Toàn bộ thông điệp do nhà sản xuất đưa ra, dù bạn là ai, là thợ sửa chữa, thợ lắp đắt nội thất ô tô,… bạn đều có thể nắm được.

Bán Camera Hành Trình Webvision M39 Plus

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Camera Hành Trình Webvision M39 Plus

Camera hành trình Webvision M39 Plus có camera ghi hình trước sau Full HD – Góc quay siêu rộng. Webvision M39 Plus sở hữu hai mắt camera kép, thực hiện nhiệm vụ ghi hình trước và sau xe.Với độ phân giải lần lượt là Full HD 1080P (cam trước) và HD 720P (cam sau), góc quay rộng 170 độ. Hỗ trợ hồng ngoại để đảm bảo ghi hình rõ nét trong những môi trường thiếu sáng, ban đêm, ngày mưa bão…Giúp người dùng có được những hình ảnh và thước phim hành trình sắc nét và chân thực nhất.

Dịch vụ lắp Camera hành trình Webvision M39 Plus

Camera Webvision M39 Plus có camera kép siêu nét với camera trước Full HD 1080P, camera sau HD 720P, ghi hình vòng lặpCamera hành trình gương chiếu hậu Webvision M39 Plus được tích hợp 2 camera: camera trước độ phân giải Full HD 1080P; camera sau HD 720P. Đồng thời với góc quay rộng 170 độ, hỗ trợ hồng ngoại, thiết bị luôn đảm bảo ghi hình rõ nét. Đặc biệt, khi bộ nhớ đầy, camera cũng sẽ tự dộng ghi đè lên các file trước đó, đảm bảo tránh bỏ lỡ những hình ảnh quan trọng

Bán Camera hành trình Webvision M39 Plus Chính Hãng

Camera hành trình Webvission M39 Plus ghi hình song song trước sau

Camera hành trình Webvision M39 Plus điều khiển bằng giọng nói

Webvision M39 Plus điều khiển bằng giọng nói online

Camera hành trình Webvision M39 Plus chỉ dẫn GPS

Dẫn chỉ đường thông minh với bản đồ Vietmap S1 bản quyền. Với Webvision M39 Plus, các bác tài không còn phải vừa lái xe vừa nhìn bản đồ trên điện thoại để dò tìm đường.Với bản đồ Vietmap S1 bản quyền được cập nhật 3 tháng 1 lần. Các dữ liệu đường bộ như biển báo giao thông … sẽ được cập nhật chính xác nhất.Có thể nói M39 Plus sẽ là người dẫn đường thông minh giúp các bác đi đến bất cứ đâu một cách thuận tiện nhất.

Thông số kỹ thuật sản phẩm Camera Hành Trình Webvision M39 Plus

Video giới thiệu sản phẩm Camera Hành Trình Webvision M39 Plus

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube:

Camera Hành Trình Webvision M39 Plus – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...