An Ninh 365
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
  1. Camera hành trình Supertech BM77

  2. Chọn hình thức:
  3. Còn hàng
  4. Mã SP: BMCAR-SUPERTECH-BM77
  5. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
  6. Liên hệ
    1. 564
Mô tả

Camera hành trình Supertech BM77

Camera hành trình Supertech BM77 có các chức năng cơ bản là ghi lại hình ảnh, âm thanh trong quá trình chúng ta tham gia giao thông. Ngoài ra còn kết nối wifi với điện thoại khoảng cách lên đến trên 30m. Camera hành trình được BMCAR chọn lọc kĩ càng mang đến cho người dùng sự tiện lợi và trải nghiệm tốt nhất.

Camera hành trình Supertech BM77

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Camera hành trình Supertech BM77

Camera hành trình Supertech BM77 là lớp vỏ bảo vệ các bộ phận điện tử bên trong camera nhằm tránh các tác động của môi trường bên ngoài, thường được làm bằng các chất liệu bền, nhẹ, chịu được va đập nhỏ như PVC cao cấp.

Bán Camera hành trình Supertech BM77

Mắt camera là 1 bộ phận quan trọng nhất trong camera hành trình Supertech BM77 . Một mắt camera thường có các bộ phận cơ bản như: ống kính, mạch vi điện tử, chip xử lý, cổng kết nối với màn hình, khe cắm thẻ nhớ,…Với camera hành trình Supertech BM77 có cấu tạo 2 mắt camera giúp người lái dễ dàng quan sát được phía trước, đằng sau để điều khiển ô tô an toàn hơn.

Mắt sau camera hành trình Supertech BM77

Ngoài những điểm mạnh về sự tinh tế, gọn nhẹ,sử dụng thẻ nhớ quay ghi lặp ghi đè video, khóa những video quan trọng cần lưu trữ, quay góc rộng quan sát rõ ràng 3 làn đường cùng camera sau tích hợp đấu số lùi ưu việt thì camera hành trình BMS1 có độ dây dài đấu nối hợp lí, nhanh chóng, dễ dàng không hề gây chập cháy hệ thống điện trên ô tô khiến người dùng yên tâm hơn bao giờ hết.

Thông số kỹ thuật sản phẩm Camera hành trình Supertech BM77

Model: BMcar Supertech BM77Màn hình 3.0 inchĐộ phân giải 1080×720 cho hình ảnh sắc nét. Sự kết hợp 2 mắt camera và người lái hoàn toàn nhìn được 2 camera cùng lúc

Video giới thiệu sản phẩm Camera hành trình Supertech BM77

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube:

Camera hành trình Supertech BM77 – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Phân phối bán lẻ Camera hành trình Supertech BM77

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát - An Ninh 365 hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...