An Ninh 365
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
  1. Camera hành trình E06 Phisung

  2. Chọn hình thức:
  3. Còn hàng
  4. Mã SP: E06-PHISUNG
  5. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
  6. Liên hệ
    1. 575
Mô tả

Camera hành trình E06 Phisung

Camera hành trình Phisung E06 giờ đây đã trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy của người điều khiển xe hơi. Được ví như một chiếc hộp đen ghi lại dữ liệu hành trình của ô tô. Nhiều lái xe đã có thể minh oan cho mình khi bị rơi vào những sự cố đáng tiếc. Camera hành trình Phisung E06 ghi hình hai mắt trước sau đồng thời, hệ điều hành Android 4G, WIFI, ADAS màn hình 10 inch công nghệ Streaming Video camera sau. Xem vị trí, video từ xa qua ứng dụng điện thoại, đàm thoại hai chiều. thiết bị định vị hành trình.

Bán CAMERA HÀNH TRÌNH E06 PHISUNG giá rẻ

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Camera hành trình E06 Phisung

Tích hợp Wi-Fi cho phép bạn duy trì kết nối trên đường đi và nhanh chóng duyệt web, khác hơn so với Car DVR kết nối với các WIFI và nó cũng có thể được coi là một WIFI TẠI CHỖ cho khách của bạn.

Phân phối CAMERA HÀNH TRÌNH E06 PHISUNG

Chức Năng Bluetooth Rảnh Tay: sau khi ghép nối các bluetooth giữa DVR và điện thoại thông minh, bạn có thể thực hiện và nhận cuộc gọi trực tiếp từ các gương DVR chính nó với việc xây dựng trong MIC và loa.

Đại lý phân phối CAMERA HÀNH TRÌNH E06 PHISUNG

Thông số kỹ thuật sản phẩm Camera hành trình E06 Phisung

– Màn hình và Báo Động- 720 p ảnh và 10 s videotrong thời gian ngắn(1-5 s thời gian) sẽ được gửi đến di động của bạn nếu có vachạm xảy ra.
– GPS Lịch Sử Theo Dõi- Định Vị GPS lưu và phátlại thời gian thực tế trên xe hỗ trợ app.
– quay Video và trong gửi10 s video đến điên thoại nếu trên xe hỗ trợ app thông qua kết nối WiFi- Phisung E06 4G Car DVR7.84 Độ phân giải 1080P- chức năng hổ trợ :internet 4G- Màn Hình từ xa- ADAS- Định Vị GPS- Video Recorder- Bộ Nhớ Thông Minh- Bluetooth- WiFi

Xem thêm: Camera wifi ngoài trời | Máy chấm công | lắp đặt camera | Camera wifi giá rẻ | Camera quan sát

Video giới thiệu sản phẩm Camera hành trình E06 Phisung

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=IxUrJSA6bps

Camera hành trình E06 Phisung – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát - An Ninh 365 hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...