Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
 1. Bộ phát wifi TP-Link TL-WR940N (VN)

 2. Chọn hình thức:
 3. Còn hàng
 4. Mã SP: TL-WR940N--VN-
 5. Thông tin giá online
  • Giá sản phẩm áp dụng đơn hàng mua online (Chưa bao gồm nhân công lắp đặt - Áp dụng bảo hành tiêu chuẩn tại văn phòng Anninh365 và tại các trung tâm bảo hành của hãng sản xuất)
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Hỗ trợ cài đặt từ xa
 6. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
 7. Liên hệ
  1. 578
Mô tả

Bộ phát wifi TP-Link TL-WR940N (VN)

TP-Link có lẽ là thương hiệu không còn quá xa lạ với chúng ta. Tại thị trường Việt Nam, dòng sản phẩm thiết bị mạng của TP-Link được đánh giá có chất lượng tốt, giá thành rẻ, phù hợp với mọi phân khúc người dùng từ phổ thông cho tới cao cấp. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng đánh giá về: Bộ phát wifi TP-Link TL-WR940N (VN) phổ thông cho hộ gia đình, hay hộ kinh doanh có không gian nhỏ.

Địa chỉ bán BỘ PHÁT WIFI TP-LINK TL-WR940N (VN) giá rẻ

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Bộ phát wifi TP-Link TL-WR940N (VN)

TP-Link TL-WR940N (VN) là giải pháp tốc độ cao tương thích với chuẩn IEEE 802.11b/g/n. Với công nghệ 802.11n mang lại cho người dùng hiệu suất Wi-Fi lên tới 450Mbps đáp ứng nhu cầu mạng gia đình cho các tác vụ đòi hỏi độ nhạy cao như phát video HD trực tuyến, chơi game online và tải các tập tin lớn.

Nơi bán BỘ PHÁT WIFI TP-LINK TL-WR940N (VN) giá rẻ

Mã hóa WPA/WPA2 tăng cường bảo mật cho mạng WLAN, bảo vệ mạng không dây của bạn khỏi tất cả các nguy hiểm bên ngoài. Kết nối Wi-Fi nhanh chóng và đơn giản với công cụ tiện lợi Utility chỉ bằng cách nhấn nút WPS trên thiết bị.

Lắp đặt BỘ PHÁT WIFI TP-LINK TL-WR940N (VN) giá rẻ

Thông số kỹ thuật sản phẩm Bộ phát wifi TP-Link TL-WR940N (VN)

• Tốc độ không dây lên đến 450Mbps.• Ba ăng ten gắn ngoài tăng cường hiệu suất và sự ổn định của kết nối không dây• Cài đặt mã hóa bảo mật không dây dễ dàng bằng cách nhấn nút WPS• Kiểm soát băng thông dựa trên IP cho phép người quản trị mạng có thể quyết định được có bao nhiêu băng thông được phân bổ

Xem thêm: Camera wifi ngoài trời | Máy chấm công | lắp đặt camera | Camera wifi giá rẻ | Camera quan sát

Video giới thiệu sản phẩm Bộ phát wifi TP-Link TL-WR940N (VN)

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=5TfIi6XIVPE

Bộ phát wifi TP-Link TL-WR940N (VN) – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...