An Ninh 365
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
 1. Bộ phát Wifi TP Link TL-WR841N (VN)

 2. Chọn hình thức:
 3. Còn hàng
 4. Mã SP: TL-WR841N--VN-
 5. Thông tin giá online
  • Giá sản phẩm áp dụng đơn hàng mua online (Chưa bao gồm nhân công lắp đặt - Áp dụng bảo hành tiêu chuẩn tại văn phòng Anninh365 và tại các trung tâm bảo hành của hãng sản xuất)
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Hỗ trợ cài đặt từ xa
 6. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
 7. Liên hệ
  1. 577
Mô tả

Bộ phát Wifi TP Link TL-WR841N (VN)

Bộ phát Wifi TP Link TL-WR841N (VN) sở hữu tốc độ kết nối chuẩn N giúp bạn hạn chế tối đa sự mất mát dữ liệu khi truyền tải trên khoảng cách xa và xuyên qua các vật chắn trong các văn phòng nhỏ hoặc căn hộ lớn, thậm chí ngay cả trong các công trình thép và bê tông.
Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng bắt được sóng ở khoảng cách kết nối rất xa nơi các thiết bị chuẩn 11g trước đây không thể làm được.

Địa chỉ bán BỘ PHÁT WIFI TP LINK TL-WR841N (VN) giá rẻ

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Bộ phát Wifi TP Link TL-WR841N (VN)

Tốc độ Wi-Fi chuẩn N lên đến 300Mbps, rất thuận lợi để sử dụng cho các ứng dụng tiêu thụ băng thông lớn như xem video HD trực tuyến. Hai ăng ten ngoài làm tăng sự ổn định và mạnh mẽ cho kết nối Wi-Fi.

Nơi bán BỘ PHÁT WIFI TP LINK TL-WR841N (VN) giá rẻ

Tương thích với chế độ Cài Đặt Bảo Mật WI-FI (WI-FI Protected Setup™) (WPS), bộ phát Wifi TP Link TL-WR841N (VN) nổi bật với chế độ cài đặt bảo mật nhanh cho phép người dùng có thể ngay lập tức cài đặt chế độ bảo mật chỉ bằng cách nhấn nút “WPS”. Tính năng này sẽ tạo ra một kết nối bảo mật WP2, giao thức mã hóa bảo mật cao hơn so với mã hóa WEP. Không chỉ nổi bật với khả năng cài đặt bảo mật nhanh hơn, thiết bị này còn cho thấy sự thuận tiện khi bạn không cần phải nhớ mật khẩu.

Lắp đặt BỘ PHÁT WIFI TP LINK TL-WR841N (VN) giá rẻTP Link TL-WR841N (VN)giúp kiểm soát băng thông dựa trên IP cho phép người quản trị mạng có thể quyết định được có bao nhiêu băng thông được phân bổ.

BỘ PHÁT WIFI TP LINK TL-WR841N (VN) chính hãng giá rẻ

Thông số kỹ thuật sản phẩm Bộ phát Wifi TP Link TL-WR841N (VN)

• Tốc độ không dây chuẩn N lên đến 300Mbps, rất thuận lợi để sử dụng cho các ứng dụng tiêu thụ băng thông lớn như xem video HD trực tuyến• Hai ăng ten gắn ngoài làm tăng sự ổng định và vững mạnh với kết nối không dây• Cài đặt mã hóa bảo mật không dây dễ dàng bằng cách nhấn nút WPS• Kiểm soát băng thông dựa trên IP cho phép người quản trị mạng có thể quyết định được có bao nhiêu băng thông được phân bổ

Xem thêm: Camera wifi ngoài trời | Máy chấm công | lắp đặt camera | Camera wifi giá rẻ | Camera quan sát

Video giới thiệu sản phẩm Bộ phát Wifi TP Link TL-WR841N (VN)

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=ao1XAHVVD8M

Bộ phát Wifi TP Link TL-WR841N (VN) – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát - An Ninh 365 hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...