Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
 1. Bộ phát wifi băng tần kép TP-Link AC1750 (Archer C7)

 2. Chọn hình thức:
 3. Còn hàng
 4. Mã SP: ARCHER-C7
 5. Thông tin giá online
  • Giá sản phẩm áp dụng đơn hàng mua online (Chưa bao gồm nhân công lắp đặt - Áp dụng bảo hành tiêu chuẩn tại văn phòng Anninh365 và tại các trung tâm bảo hành của hãng sản xuất)
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Hỗ trợ cài đặt từ xa
 6. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
 7. Liên hệ
  1. 559
Mô tả

Bộ phát wifi băng tần kép TP-Link AC1750 (Archer C7)

Khi bạn sử dụng wifi hoặc mạng LAN thì thường tín hiệu wifi sẽ chỉ phát ở khoảng cách mặc định dưới 100m mà thôi. Như vậy nhu cầu sử dụng wifi của bạn bị giới hạn và càng ra xa nguồn phát wifi thì càng yếu, thậm chí không thể bắt được sóng wifi. Để tăng vùng phủ sóng của wifi thì chúng ta sẽ dùng đến thiết bị có tên là bộ phát wifi. An Ninh 365 xin giới thiệu Bộ phát wifi băng tần kép TP-Link AC1750 (Archer C7) với nhiều tính năng ưu Việt dưới đây:

Phân phối BỘ PHÁT WIFI BĂNG TẦN KÉP TP-LINK AC1750 (ARCHER C7)

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Bộ phát wifi băng tần kép TP-Link AC1750 (Archer C7)

Archer C7 hoạt động trên cả hai băng tần 2.4GHz và 5GHz, đảm bảo hiệu suất Wi-Fi hoàn hảo. Băng tần kép hoạt động đồng thời cung cấp cho bạn sự linh hoạt của hai mạng riêng biệt – và băng thông cao hơn gấp nhiều lần cho nhu cầu của bạn. Những công việc đơn giản như gửi e-mail hoặc truy cập web có thể được xử lý ở băng tần 2.4GHz trong khi các công việc đòi hỏi độ nhạy như trò chơi trực tuyến hoặc dòng video HD có thể được xử lý ở băng tần 5GHz – tất cả trong cùng một lúc.

Đại lý phân phối BỘ PHÁT WIFI BĂNG TẦN KÉP TP-LINK AC1750 (ARCHER C7)

Ba ăng ten ngoài với công nghệ kết nối tiên tiến cho phép bạn duy trì tốc độ ấn tượng. Ăng ten phục vụ cho cả băng tần 2.4GHz và 5GHz, bạn có thể tận hưởng vùng phủ sóng Wi-Fi với độ tin cậy đáng kinh ngạc ở bất kỳ nơi đâu trong ngôi nhà hoặc văn phòng rộng lớn của bạn.

Địa chỉ bán BỘ PHÁT WIFI BĂNG TẦN KÉP TP-LINK AC1750 (ARCHER C7) giá rẻ

Cổng USB 2.0 giúp cho Archer C7 trở thành một gateway thực sự hiệu quả. Chia sẻ ổ đĩa cứng đầy đủ phương tiện thông qua mạng gia đình của bạn hoặc qua máy chủ ftp bất cứ khi nào bạn vắng mặt.

Nơi bán BỘ PHÁT WIFI BĂNG TẦN KÉP TP-LINK AC1750 (ARCHER C7) giá rẻ

Archer C7 cho kết nối dây full Gigabit cho tốc độ truyền tải dữ liệu cực nhanh

Lắp đặt BỘ PHÁT WIFI BĂNG TẦN KÉP TP-LINK AC1750 (ARCHER C7) giá rẻ

Thông số kỹ thuật sản phẩm Bộ phát wifi băng tần kép TP-Link AC1750 (Archer C7)

• Hỗ trợ chuẩn 802.11ac – thế hệ tiếp theo của Wi-Fi• Kết nối đồng thời tần số 2.4GHz tốc độ 450Mbps và tần số 5GHz tốc độ 1300Mbps cho tổng băng thông khả dụng lên đến 1750Mbps• Hai cổng USB – dễ dàng chia sẻ máy in nội bộ, tập tin hoặc đa phương tiện với các thiết bị trong mạng hoặc từ xa thông qua máy chủ FTP• Guess Network Access (Truy cập Mạng Khách) cung cấp truy cập Wi-Fi an toàn cho khách chia sẻ mạng gia đình hoặc văn phòng của bạn

Xem thêm: Camera wifi ngoài trời | Máy chấm công | lắp đặt camera | Camera wifi giá rẻ | Camera quan sát

Video giới thiệu sản phẩm Bộ phát wifi băng tần kép TP-Link AC1750 (Archer C7)

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=xlqFen6OIts

Bộ phát wifi băng tần kép TP-Link AC1750 (Archer C7) – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...