Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
 1. Bộ Mở Rộng Mạng Qua Dây Điện TOTOLINK PLW350KIT

 2. Chọn hình thức:
 3. Còn hàng
 4. Mã SP: TOTOLINK-PLW350KIT
 5. Thông tin giá online
  • Giá sản phẩm áp dụng đơn hàng mua online (Chưa bao gồm nhân công lắp đặt - Áp dụng bảo hành tiêu chuẩn tại văn phòng Anninh365 và tại các trung tâm bảo hành của hãng sản xuất)
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Hỗ trợ cài đặt từ xa
 6. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
 7. Liên hệ
  1. 572
Mô tả

Bộ Mở Rộng Mạng Qua Dây Điện TOTOLINK PLW350KIT

TotoLink là thương hiệu nổi bật với nhiều dòng sản phẩm thiết bị mạng đa dạng cùng chất lượng tương đối tốt và nhận được sự tin tưởng lớn từ nhiều nhóm người dùng khác nhau. Tới với sản phẩm lần này, Adapter ToToLink PLW350KIT, đây là bộ KIT mở rộng mạng Wi Fi gồm 2 thiết bị PLW350, giúp mang lại lựa chọn lý tưởng cho bạn để triển khai hệ thống mạng tại gia hiệu quả mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Bộ Mở Rộng Mạng Qua Dây Điện TOTOLINK PLW350KIT

Bằng cách kết nối với thiết bị phát Wi Fi sẵn có, ToToLink PLW350KIT giúp việc mở rộng vùng phủ sóng cho toàn bộ không gian trong nhà bạn đơn giản hơn, nhanh chóng hơn. Trong cùng hệ thống mạng để phủ sóng này, bạn được hỗ trợ tối đa lên đến 8 thiết bị mở rộng sóng PLW350.

ToToLink PLW350KIT có thiết kế nhỏ gọn với tông màu trắng chủ đạo cùng kết cấu khá đơn giản. Sản phẩm có bố trí những khe thoát nhiệt để tản nhiệt hiệu quả hơn để sản phẩm không quá nóng khi phải hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Ngoài ra, ToToLink PLW350KIT với cổng mạng RJ45 cho khả năng tự động đo tốc độ liên kết của các thiết bị ngoài (10/100 Mbps) và sẽ tự điều chỉnh để hoàn toàn tương thích với môi trường mạng và đạt hiệu suất tối ưu. Bên cạnh đó, bạn cũng có một nút chức năng WPS (Wi Fi Protected Setup) ở mặt trên sản phẩm, giúp cung cấp khả năng thiết lập để có kết nối nhanh an toàn.

Thông số kỹ thuật sản phẩm Bộ Mở Rộng Mạng Qua Dây Điện TOTOLINK PLW350KIT

Bộ KIT mở rộng mạng Wi-Fi qua đường dây điện 150Mbps- Mở rộng Internet đến mọi phòng- Kết nối nhanh WPS- Kết nối có dây và không dây- Cắm và sử dụng
– Hỗ trợ tới 8 thiết bị mở rộng- Kích cỡ nhỏ gọn- Nút nguồn linh hoạt- Thiết kế thân thiện môi trường

Xem thêm: Camera wifi ngoài trời | Máy chấm công | lắp đặt camera | Camera wifi giá rẻ | Camera quan sát

Video giới thiệu sản phẩm Bộ Mở Rộng Mạng Qua Dây Điện TOTOLINK PLW350KIT

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=vg1ZL-8hj68

Bộ Mở Rộng Mạng Qua Dây Điện TOTOLINK PLW350KIT – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...