Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
 1. Bộ mở rộng Internet qua đường dây điện TP-Link TL-WPA4220KIT (EU)

 2. Chọn hình thức:
 3. Còn hàng
 4. Mã SP: TL-WPA4220KIT--EU-
 5. Thông tin giá online
  • Giá sản phẩm áp dụng đơn hàng mua online (Chưa bao gồm nhân công lắp đặt - Áp dụng bảo hành tiêu chuẩn tại văn phòng Anninh365 và tại các trung tâm bảo hành của hãng sản xuất)
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Hỗ trợ cài đặt từ xa
 6. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
 7. Liên hệ
  1. 601
Mô tả

Bộ mở rộng Internet qua đường dây điện TP-Link TL-WPA4220KIT (EU)

Bộ mở rộng Internet qua đường dây điện TP-Link TL-WPA4220KIT (EU) của TP-LINK mở rộng kết nối Internet đến tất cả các phòng trong ngôi nhà của bạn thông qua hệ thống dây điện đã có sẵn, hỗ trợ WiFi tốc độ 300Mbps.
Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp hai cổng Ethernet giúp các thiết bị như: TV, máy chơi game, hoặc PC có thể nhanh chóng kết nối Internet.

phân phối BỘ MỞ RỘNG INTERNET QUA ĐƯỜNG DÂY ĐIỆN TP-LINK TL-WPA4220KIT (EU)

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Bộ mở rộng Internet qua đường dây điện TP-Link TL-WPA4220KIT (EU)

Dựa trên công nghệ truyền tải trên dây điện, mạng mở rộng của bạn không bao giờ bị giới hạn phạm vi phủ sóng của router. Với HomePlug AV2 tiên tiến, TP-Link TL-WPA4220KIT (EU) là lựa chọn hoàn hảo để cung cấp tốc độ truyền dữ liệu cực nhanh và đem Internet đến bất cứ nơi đâu có ổ cắm điện.

đại lý phân phối BỘ MỞ RỘNG INTERNET QUA ĐƯỜNG DÂY ĐIỆN TP-LINK TL-WPA4220KIT (EU)

Tự động đồng bộ hóa Wi-Fi tạo trải nghiệm trực tuyến đơn giản, trực quan. Nhấn nút sao chép Wi-Fi ngay lập tức sao chép tên mạng và mật mã của bạn từ router để dễ dàng cài đặt. Wi-Fi tự động chuyển khi có bất kỳ thay đổi cài đặt nào trên mạng. Cài đặt Wi-Fi hiện tại của bạn sẽ được đồng bộ hóa tự động với bộ rộng sóng mới.

 địa chỉ bán BỘ MỞ RỘNG INTERNET QUA ĐƯỜNG DÂY ĐIỆN TP-LINK TL-WPA4220KIT (EU) giá rẻ

Gắn TP-Link TL-WPA4220KIT (EU) lên tường và kết nối với router bằng cáp Ethernet. Sau đó cắm TP-Link TL-WPA4220KIT (EU) vào bất cứ ổ cắm điện nào mà bạn muốn. Nhấn nút ‘Pair’ trên cả hai thiết bị để tạo ra mạng an toàn. Và bây giờ! Bạn chỉ cần thưởng thức mạng dây và Wi-Fi tốc độ cao liền mạch.

Nơi bán BỘ MỞ RỘNG INTERNET QUA ĐƯỜNG DÂY ĐIỆN TP-LINK TL-WPA4220KIT (EU) giá rẻ

Thông số kỹ thuật sản phẩm Bộ mở rộng Internet qua đường dây điện TP-Link TL-WPA4220KIT (EU)

• Bộ mở rộng Internet qua đường dây điện AV600 hỗ trợ Wi-Fi tốc độ 300Mbps• Mở rộng sóng một chạm – Nút sao chép Wi-Fi đơn giản hóa việc cấu hình mạng Wi-Fi, giúp xây dựng một mạng Wi-Fi xuyên suốt tại nhà.• Chuẩn Homeplug AV cung cấp tốc độ truyền tải dữ liệu cao lên đến 600Mbps1 qua đường dây điện có sẵn trong nhà, lý tưởng cho việc xem video HD hoặc 3D và chơi trò chơi trực tuyến• Kết nối Wi-Fi mở rộng tốc độ 300Mbps phủ sóng cả những khu vực trước đây không thể có sóng Wi-Fi trong nhà hoặc văn phòng của bạn.

Xem thêm: Camera wifi ngoài trời | Máy chấm công | lắp đặt camera | Camera wifi giá rẻ | Camera quan sát

Video giới thiệu sản phẩm Bộ mở rộng Internet qua đường dây điện TP-Link TL-WPA4220KIT (EU)

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=t1gBYRdReRc

Bộ mở rộng Internet qua đường dây điện TP-Link TL-WPA4220KIT (EU) – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...