Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
 1. Bộ Kích Sóng Wifi TP-Link TL-WA860RE

 2. Chọn hình thức:
 3. Còn hàng
 4. Mã SP: TL-WA860RE
 5. Thông tin giá online
  • Giá sản phẩm áp dụng đơn hàng mua online (Chưa bao gồm nhân công lắp đặt - Áp dụng bảo hành tiêu chuẩn tại văn phòng Anninh365 và tại các trung tâm bảo hành của hãng sản xuất)
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Hỗ trợ cài đặt từ xa
 6. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
 7. Liên hệ
  1. 571
Mô tả

Bộ Kích Sóng Wifi TP-Link TL-WA860RE

Bộ Kích Sóng Wifi TP-Link TL-WA860RE của TP-LINK được thiết kế thuận tiện cho việc mở rộng phạm vi phủ sóng và tăng cường tín hiệu của mạng không dây đã có sẵn nhằm loại bỏ “điểm chết”. Nút nhấn mở rộng sóng, kích thước nhỏ gọn và thiết kế gắn tường, mở rộng mạng không dây chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

Bán BỘ KÍCH SÓNG WIFI TP-LINK TL-WA860RE giá rẻ

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Bộ Kích Sóng Wifi TP-Link TL-WA860RE

Không cần dây cắm, khi ở trong phạm vi phủ sóng của mạng không dây hiện hành, người dùng có thể dễ dàng mở rộng phạm vi phủ sóng chỉ bằng các nhấn nút WPS trên Router của mình, sau đó nhấn nút mở rộng sóng trên bộ kích sóng wifi TP-Link TL-WA860RE hoặc ngược lại.

Phân phối BỘ KÍCH SÓNG WIFI TP-LINK TL-WA860RE

Với 2 ăng-ten bên ngoài cố định kết hợp với công nghệ ăng- ten chất lượng cao, bạn có thể trải nghiệm một vùng phủ sóng wifi rộng và ổn định ở bất cứ vị trí nào trong nhà của bạn.

Đại lý phân phối BỘ KÍCH SÓNG WIFI TP-LINK TL-WA860RE

Cổng Ethernet trên TP-Link TL-WA860RE cho phép thiết bị hoạt động như một bộ chuyển đổi không dây để kết nối các thiết bị có dây như máy nghe nhạc Blu-ray ®, chơi game console, DVR và TV Internet. Đồng thời, tại cùng thời điểm thiết bị có thể chia sẻ mạng không dây.

Địa chỉ bán BỘ KÍCH SÓNG WIFI TP-LINK TL-WA860RE giá rẻ

Đèn báo tín hiệu thông minh cho biết độ mạnh của tín hiệu mà TP-Link TL-WA860RE nhận đượctừ router hiện hành, có thể giúp tìm kiếm vị trí tốt nhất để phủ sóng được tốt nhất.

Thông số kỹ thuật sản phẩm Bộ Kích Sóng Wifi TP-Link TL-WA860RE

• Chế độ mở rộng sóng tăng cường tín hiệu không dây đến các điểm không thể hoặc khó đi dây trước đây một cách hoàn hảo.• Kích thước nhỏ gọn và thiết kế gắn tường giúp việc triển khai và di chuyển linh hoạt• Ổ cắm điện bên ngoài đảm bảo không có ổ điện nào của bạn bị lãng phí.• Với 2 ăng-ten cố định bên ngoài cung cấp vùng phủ sóng WiFi tuyệt vời và ổn định.• Dễ dàng mở rộng phạm vi phủ sóng không dây chỉ bằng nút nhấn của bộ mở rộng sóng.

Xem thêm: Camera wifi ngoài trời | Máy chấm công | lắp đặt camera | Camera wifi giá rẻ | Camera quan sát

Video giới thiệu sản phẩm Bộ Kích Sóng Wifi TP-Link TL-WA860RE

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=RWvo_lJEl6w

Bộ Kích Sóng Wifi TP-Link TL-WA860RE – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...