An Ninh 365
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
 1. Ắc quy 12V 7Ah dùng cho Trung tâm 9088GSM

 2. Chọn hình thức:
 3. Còn hàng
 4. Mã SP: ACQUY
 5. Thông tin giá bảo hành tại nhà
  • Giá sản phẩm áp dụng đơn hàng mua online (Chưa bao gồm nhân công lắp đặt - Áp dụng bảo hành tiêu chuẩn tại văn phòng Anninh365)
 6. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
 7. Liên hệ
  1. 579
Mô tả

Công ty TNHH Ắc Quy GS Việt Nam là một công ty 100% vốn nước ngoài, liên doanh giữa Tập đoàn GS-YUASA – nhà sản xuất ắc quy axít chì hàng đầu châu Á.

 1. Công ty TNHH Ắc Quy GS Việt Nam là một liên doanh giữa Tập đoàn GS-YUASA và Tập đoàn MITSUBISHI. Chúng tôi chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bình ắc quy, bao gồm ắc quy xe máy, ắc quy ô tô, ắc quy tàu thuyền, ắc quy công nghiệp và ắc quy xe nâng. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của GS-Yuasa Nhật Bản, đảm bảo chất lượng và tuổi thọ lâu bền.

 2. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm ắc quy với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Giá được xác định dựa trên chất lượng và hiệu suất của sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo mang lại sự hài lòng về giá trị và đáng tin cậy cho khách hàng.

 3. Công ty Ắc Quy GS Việt Nam đã xây dựng mạng lưới phân phối rộng khắp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi có thể được tìm thấy và mua tại các đại lý, cửa hàng và trung tâm dịch vụ ô tô trên toàn quốc. Đồng thời, chúng tôi cũng tạo điều kiện cho khách hàng mua hàng trực tuyến thông qua trang web chính thức của công ty.

 4. Chúng tôi liên tục thúc đẩy sản phẩm và thương hiệu của mình thông qua các hoạt động quảng cáo và khuyến mãi. Chúng tôi cũng tạo ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để khách hàng có thể tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi một cách dễ dàng.

Ắc quy 12v 7Ah dùng cho Trung Tâm 9088GSM, dùng cho camera quan sát ….

Với sự phát triển và tiếp cận thị trường mạnh mẽ, Ắc Quy GS đã chiếm lĩnh thị phần số 1 về ắc quy tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi được đánh giá cao về tuổi thọ lâu bền, chất lượng ổn định và thiết kế phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát - An Ninh 365 hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...