Thiết Bị Kiểm Soát Ra Vào Bằng Vân Tay Thẻ Từ

Hệ thống kiểm soát ra vào là gì?

Hệ thống kiểm soát ra vào hay còn gọi là access control là một hệ thống an ninh kiểm soát bằng điện tử hiện đại nhất hiện nay kết hợp với các thiết bị khác như đầu đọc vân tay. Đầu đọc thẻ từ, nút exit điều khiển khóa cửa tự động bằng vân tay hoặc thẻ từ nhằm mục đích kiểm soát các lượt ra vào của người sử dụng, xác định danh tính của từng nhân viên muốn ra vào cửa. phát huy tính năng bảo mật và giúp cho người quản lý, kiểm soát nhân sự dễ dàng hơn.

Ngoài nhiệm vụ chính là đảm bảo an ninh kiểm soát ra vào cửa, hệ thống phần cứng còn được kết hợp với hệ thống phần mềm tạo ra giải pháp chấm công, tính lương, phân ca… cho doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy quá trình tự động hóa, giúp cho doanh nghiệp giảm bớt chi phí trong quản lý nhân sự.

thiết bị kiểm soát cửa ra vào giá rẻ

Hệ thống kiểm soát ra vào hoạt động dựa trên công nghệ nhận dạng (thẻ hoặc vân tay) kết hợp với các thiết bị khác như đầu đọc vân tay. Đầu đọc thẻ từ, nút exia mật khẩu, ID (đã được cài đặt) của tất cả những cá nhân, những người ra vào qua hệ thống kiểm soát.


Lợi ích việc lắp đặt thiết bị kiểm soát cửa ra vào?

Với việc ứng dụng mô hình kiểm soát an ninh này không chỉ mang đến một môi trường sống và làm việc an toàn, hiện đại mà nó còn mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng. Chính những lợi ích đang mang lại thì hiện nay việc áp dụng kiểm soát ra vào tương đối phổ biến với hầu hết tất cả mọi ngành nghề và lĩnh vực đều có thể áp dụng được mô hình.

Những thiết bị cần có cho 1 hệ thống kiểm soát ra vào ?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều thiết bị khác nhau và tùy theo phương thức hoạt động sẽ có những sản phẩm kiểm soát ra vào tương ứng như : Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay, thẻ từ, khuôn mặt ... Kết hợp với khóa điện từ, khóa chốt thả tự động, đầu đọc thẻ từ ...

Sơ đồ lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào

Sơ đồ lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào


Kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ từ hoạt động như thế nào ?

Hệ thống access control sử dụng thẻ từ ( một loại thẻ từ thông minh mà bên trong sẽ chứa một vi mạch để có khả năng lưu trữ và xử lý các thông tin). Loại thẻ này thường giữ một vai trò nhằm xác thực các thông tin và lưu trữ dữ liệu.

Hệ thống sẽ giúp cho người quản lý dễ dàng lưu lại giờ làm việc ra về của từng nhân viên trong từng bộ phận, phân xưởng khác nhau. Cuối ngày, hay cuối tháng, cuối năm người quản lý sẽ có một bảng báo cáo chi tiết thời gian làm việc của từng nhân viên trong ngày, tháng và năm của từng nhân viên đó.

 

Kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ từ


Kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay hoạt động như thế nào ?

Hệ thống kiểm soát access control sử dụng các mắt đọc và dấu vân tay để kiểm soát. Hệ thống hoạt động dựa trên chuỗi các dấu vân tay được đăng ký trên các thiết bị nhận diện vân tay; mà mọi người thường gọi là mắt đọc. Mỗi vân tay đăng ký trên hệ thống đều có mã ID riêng biệt và không bị trùng lặp. Điều này giúp việc nhận diện đảm bảo an toàn hơn.

Việc sử dụng thiết bị nhận diện vân tay sẽ giúp hoạt động ra vào tại công ty hiệu quả hơn. Chỉ những dấu vân tay hợp lệ mới được thông qua; ngoài ra những dấu vân tay không hợp lệ sẽ không thể tự do ra vào khu vực kiểm soát được.

Kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay


Kiểm soát cửa ra vào bằng khuôn mặt hoạt động như thế nào ?

Hệ thống kiểm soát khuôn mặt hay còn gọi access control sử dụng các máy nhận diện khuôn mặt để kiểm soát các hoạt động ra vào hoặc chấm công hiệu quả trong doanh nghiệp. Công nghệ nhận diện khuôn mặt hoạt động dựa trên chuỗi khuôn mặt; hoặc mống mắt được cấp phép và đăng kí trên hệ thống kiểm soát khuôn mặt này.

Việc sử dụng thiết bị nhận diện khuôn mặt sẽ giúp hoạt động ra vào bảo mật cao nhất. Chỉ những khuôn mặt, mống mắt hợp lệ mới được thông qua; còn lại nếu không hợp lệ sẽ không thể tự do ra vào khu vực kiểm soát được.

 

Kiểm soát cửa ra vào bằng khuôn mặt

 

Với hệ thống soát ra vào bằng khuôn mặt, người dùng chỉ cần việc nhìn vào thiết bị nhận dạng, thiết bị sẽ tự động so sánh, phân tích và nhận biết khuôn mặt có hợp lệ hay không. Nếu thông tin dữ liệu trùng khớp, thiết bị sẽ phát lệnh cho khóa mở cửa và cho phép người dùng đi vào. Ngược lại, thiết bị sẽ phát ra cảnh báo bằng giọng nói hoặc tín hiệu đèn báo nếu người dùng không hợp lệ.

Bộ lọc sản phẩm
Price

đ  –  đ

  • 4900000đ
  • 4900000đ
Giới Thiệu Về Công Ty

Được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012. Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát hoạt động trong các lĩnh vực:

Bán lẻ thiết bị an ninh  - Lắp đặt sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home...