Công tắc thông minh kết nối ĐiệnThoại tắt, bật từ xa

Công Tắc Thông Minh

Công Tắc Điện Thông Minh - Tối Ưu Hóa Cuộc Sống Của Bạn

Chúng Ta Cùng Tìm Hiểu Định Nghĩa Công Tắc thông minh là gì?

Công tắc tự động thông minh là loại công tắc điện được trang bị các công nghệ hiện đại: cảm biến biến chuyển động, cảm biến ánh sáng và cảm biến radar. Các loại cảm biến này sẽ giúp công tắc bật tắt điện một cách thông minh hoặc bật tắt theo ngữ cảnh và theo lệnh đặt của người sử dụng.

Một trong những thiết bị góp phần tạo nên hệ thống nhà thông minh chính là công tắc điện cảm ứng. Có thể hiểu một cách đơn giản công tắc cảm ứng là một thiết bị điện thông minhdùng để điều khiển mở hay tắt đèn bằng cách chạm nhẹ vào bề mặt. Công tắc điện thông minh là một sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội, rất tiện dụng và mang sự hiện đại đến cho ngôi nhà.

Công tắc thông minh với kiểu dáng sang trọng và hiện đại sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, mặt kính cường lực, chống xước, chống va đập, kết hợp với vòng tròn tỏa sáng LED bao quanh tạo nên sự lôi cuốn, tinh tế, sang trọng và đẳng cấp. Công tắc điện thông minh được thiết kế tương thích với đế âm tường sẵn có trên thị trường nên việc lắp đặt, thay thế không ảnh hưởng đến hạ tầng điện của ngôi nhà.

Việt Thiên Phát - Phân Phối Sản Phẩm Công Tắc Điện Thông Minh Chính Hãng

- Xem thêm các sản phẩm khác tại : Anninh365.com
-36%
Công tắc hẹn giờ - TPE TM3C
90,000 đ
140,000 đ
1 2 3 4