Giới Thiệu Việt Thiên Phát

Giới Thiệu Việt Thiên Phát

Được thành lập ngày 2 tháng 7 năm 2007, Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát là một trong những Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp các thiết bị camera, lắp đặt- hệ thống an ninh- công ty, cơ quan, xí nghiệp nhà xưởng, hệ thống quán ăn, cafe, nhà hàng.vv

Giải pháp lắp đặt hệ thống camera giám sát

- Lắp đặt hệ thống camera an ninh cho tòa nhà, văn phòng

- Lắp đặt hệ thống camera quan sát khu công nghiệp

- Lắp đặt hệ thống camera giám sát hộ gia đình

Giải pháp lắp đặt hệ thống thiết bị an ninh

- Hệ thống máy chấm công điện tử

- Hệ thống kiểm soát ra vào

- Hệ thống báo động, báo trộm, rò rỉ ga

Ưu điểm của Việt Thiên Phát so với các công ty khác?

♦ Giá cả luôn là tốt nhất

Hàng mới 100% và chính hãng.

Thời gian bảo hành cao nhất (theo thời gian của nhà sản xuất).

♦ Hậu mãi chu đáo (luôn hỗ trợ khách sau khi hết thời hạn bảo hành)

Đội ngũ kỹ thuật siêng năng, có kinh nghiệm… luôn tư vấn, thiết kế vị trí lắp camera hợp lý, đi dây gọn gàng mang tính thẩm mỹ cao.

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với camera Việt Thiên Phát vì chúng tôi mới là nơi mà bạn đã tìm đúng chỗ.Công ty Việt Thiên Phát, với hơn 20 nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chu đáo ân cần, Nhân viên chuyên lắp đặt hệ thống, camera an ninh, Với giá thành cạch tranh nhất, Việt thiên phát chúng tôi còn nhiều chế độ như tư vấn tận tâm, hổ trợ kỹ thuật cài đặt phần miền quan sát,

Lựa chọn Việt Thiên Phát hiện nay.

Việt Thiên Phát, chỉ bán sản phẩm chính hãng, không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng uy tín của công ty.

Khách hàng được mua Camera giá rẻ nhất thị trường

Mẫu mã sản phẩm phong phú, đa dạng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình

Thi công lap dat camera gia re nhanh nhất: Nếu khách hàng mua camera và sử dụng dịch vụ lap dat camera tai Hà Nội của chúng tôi, khách hàng sẽ được đến tận nơi tư vấn, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng. Nếu khách hàng tự lắp camera sẽ được giảm trừ giá thành và được hỗ trợ lắp đặt từ xa.

Việt Thiên Phát luôn đặt uy tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối. Liên hệ ngay để được tư vấn, khảo sát miễn phí và có giá tốt nhất khi lắp đặt hệ thống thống camera quan sát.


Chất lượng tốt , không lo bảo hành

Là một công ty chuyên phân phối , thi công các công trình chúng tôi hiểu được nỗi lo của khách hàng đó là chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành. Việt Thiên Phát luôn đặt tiêu chí lấy chất lượng lên đi hàng đầu để xây dựng và khẳng định thương hiệu trong thời buổi hội nhập nền kinh tế thế giới. Việt Thiên Phát cùng đối tác tư hoạch định những giải pháp và sản phẩm đầu tư phù hợp để hỗ trợ sự phát triển , cũng như đảm bảo cho Đối tác hoàn tòan yên tâm sử dụng sản phẩm của Việt Thiên Phát khi đưa vào vận hành. Sự hài lòng của Đối tác và khách hàng là mục tiêu lần chót và xuyên suốt trong hoạt động.