Tư Vấn Lắp Camera Cho Gia Đình, Căn Hộ Nhà Riêng

04.11.2016
bởi
lap dat camera cho gia dinh, nha rieng, biet thu

Lắp Đặt Camera Cho Gia Đình, Căn Hộ Nhà Riêng, Biệt Thự

Bảo vệ tài sản & quan sát 24/7: Các camera quan sát hoạt động ngày đêm với tính năng ghi hình và hoạt động liên tục giúp bạn bảo vệ tài sản tránh thất thoát, mất cắp. Giám sát được công việc, thời gian làm việc của nhân viên và nâng cao ý thức tự giác của nhân viên


Việt Thiên Phát Đơn Vị Thi Công Lắp Đặt Camera Gia Đình, Căn Hộ Nhà Riêng, Biệt Thự - Uy Tín Tại Hà Nội

Lắp đặt camera cho gia đình - Bạn sẽ yên tâm hơn với ngôi nhà được bảo vệ bởi hệ thống Camera quan sát dành cho gia đình. Hơn cả một người bảo vệ chuyên cần, hệ thống camera sẽ giám sát ngôi nhà của bạn 24/24 và ghi lại những hình ảnh diễn ra trong và xung quanh ngôi nhà của bạn nhờ thiết bị ghi chuyên dụng, hoặc bạn cũng có thể trực tiếp quan sát ngôi nhà của mình từ xa qua mạng Internet nhờ thiết bị đầu ghi và card ghi chia hình truyền xa qua mạng.
lap dat camera ho gia dinh


Xã hội ngày càng phát triển, con người cũng phải chạy đua với cuộc sống, bắt nhịp sự phát triển chung, lao mình vào những công việc. Một số đặc thù công việc bận rộn, khiến bạn thường xuyên có những chuyến công tác vắng nhà hay những khi gia đình có những chuyến đi dã ngoại, du lịch xa...Các bạn luôn lo lắng về người thân ở nhà, tài sản gia đình hay nói một cách nôm na là bạn "sợ mất trộm"... Quí vị mong muốn quan sát gia đình, con cái hay tài sản tại nhà của mình mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên nếu lắp đặt camera quan sát cho gia đình mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Các camera sẽ hoạt động ngày đêm quan sát mọi hoạt động đang diễn ra tại nơi lắp đặt, có thể kịp thời xử lý khi phát hiện ra hoạt động phạm tội, hoặc đo sẽ là bằng chứng không thể chối cãi trước cơ quan pháp luật.

lap dat camera cho Nha Rieng, Biet Thu


I. LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA GIA ĐÌNH

1. Đảm bảo an toàn tài sản & quan sát 24/24: Hệ thống camera quan sát hoạt động 24/24 và chức năng ghi lại hình ảnh qua những video sẽ giúp Quí vị xem lại bất cứ khi nào muốn. Giúp bảo vệ an toàn tài sản gia đình, giám sát các hoạt động của con cái, kẻ lạ đột nhập…

2. Chi phí đầu tư thấp: Với giải pháp thiết kế cho nhu cầu quan sát nhà riêng chúng tôi sẽ gửi đến Quí vị hệ thống quan sát với chi phí tiết kiệm nhất phù hợp với nhu cầu gia đình và điều kiện kinh tế của Quí vị.

3. Dễ sử dụng không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình: Với cách bố trí & những loại camera quan sát mang tính thẩm mỹ cao cho căn nhà của bạn. Cách sử dụng hệ thống rất đơn giản cho phép Quí vị chỉ cần vài thao tác là có thể sử dụng hệ thống bất cứ khi nào mà Quí vị muốn.

4. Quan sát mọi lúc, mọi nơi: Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý. Quí vị thường xuyên đi công tác hoặc quá bận rộn ? Với giải pháp này sẽ giúp Quí vị có thể quan sát căn nhà và gia đình yêu quí của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet.

II. TÍNH NĂNG CỦA HỆ THỐNG

Tu van lap dat camera cho nha rieng - gia dinh - biet thu


 • Phát hiện xâm nhập và xâm hại: Trèo tường, qua cổng chính…
 • Giám sát toàn bộ hoạt động diễn ra trong nhà.
 • Đảm bảo tài sản, hàng hóa không bị thất thoát, mất cắp.
 • Truy cập, quan sát từ xa qua internet bằng máy tính hoặc điện thoại di động ( WIFI, 3G).
 • Xem lại hình ảnh đã diễn ra khi có sự cố hay cho mục đích nghiên cứu.
 • Điều khiển tắt mở hệ thống từ xa.
 • Hoạt động liên tục 24/24, camera quan sát ngày đêm.

Tư Vấn giải pháp lắp camera cho Gia Đình - Nhà Riêng

1. Lắp đặt camera cho gia đình - Giám sát cổng (Trước, sau): Giám sát 24/7 toàn bộ người qua lại cổng hoặc người đến nhà, có ý định vào nhà. Sử dụng camera thân trụ với tiêu chuẩn ngoài trời chị nắng mưa, độ phân giải HD (720p) trở lên với chế độ hồng ngoại nhìn đêm từ 10 mét trở lên


2. Lắp đặt camera cho gia đình - Giám sát cửa (Chính, sau): Giám sát 24/7 tất cả những người vào nhà và khu từ cổng vào đến cửa. Sử dụng camera ốp trần (Dome camera) với thẩm mỹ trong nhà. Gắn ở vị trí mi cửa. Với độ phân giải HD (720p) trở lên với chế độ hồng ngoại nhìn đêm từ 10 mét trở lên.

lap dat camera san vuon biet thu

3. Lắp đặt camera cho gia đình - Giám sát phòng khách: Giám sát 24/7 tổng thể phòng khách, có thể sử dụng 2 mắt để quan sát, tránh điểm mù. Sử dụng camera ốp trần (Dome camera) với thẩm mỹ trong nhà. Gắn ở vị trí trần nhà. Với độ phân giải full HD (1080p) trở lên với chế độ hồng ngoại nhìn đêm từ 10 mét trở lên. Có tính năng chống ngược sáng.

camera quan sát phòng khách - Lắp đặt camera cho nhà riêng

4. Lắp đặt camera cho gia đình - Giám sát cầu thang: Giám sát 24/7 toàn bộ mọi hoạt động qua lại vì cầu thang là sương sống của ngôi nhà, mọi giao thông đều phải qua đây. Sử dụng camera ốp trần (Dome camera) với thẩm mỹ trong nhà. Gắn ở vị trí trần nhà hoặc góc cầu thang. Với độ phân giải full HD (1080p) trở lên với chế độ hồng ngoại nhìn đêm từ 10 mét trở lên.

lap camera quan sat khu vuc cau thang

5. Lắp đặt camera cho gia đình - Giám sát sân vườn: Giám sát mọi hoạt động ở khu vực sân vườn cả khu vực để xe của gia đình. Sử dụng camera thân trụ với tiêu chuẩn ngoài trời chị nắng mưa, độ phân giải HD (720p) trở lên với chế độ hồng ngoại nhìn đêm từ 10 mét trở lên.

camera giam sat san vuon cho biet thu

6. Lắp đặt camera cho gia đình - Giám sát khu vực hành lang, ban công: Giám sát 24/7 mọi hoạt động ở khu vực hành lang và ban công với giám sát bao quát khu vực. Sử dụng camera thân trụ với tiêu chuẩn ngoài trời chị nắng mưa, độ phân giải HD (720p) trở lên với chế độ hồng ngoại nhìn đêm từ 10 mét trở lên.

camera giam sat khu vuc hanh lang, ban cong

7. Lắp đặt camera cho gia đình - Giám sát trẻ nhỏ: Giám sát phòng của trẻ hoặc khu vui chơi của trẻ. Sử dụng camera all in one quay quét chuẩn HD trở lên. Có thể điều chỉnh quay 360 độ. Tích hợp báo động chống trộm, giao tiếp hai chiều, kết nối không dây. Tùy ý di chuyển theo ý muốn. Có chế độ hồng ngoại nhìn đêm.

lap dat camera cho gia dinh - giam sat tre nho

8. Lắp đặt camera cho gia đình - Giám sát nơi để tiền bạc, trang sức, đồ quý giá: Giám sát 24/24 mọi hoạt động tại khu vực két sắt và nơi cất giữ những đồ vật quý giá. Sử dụng camera ốp trần (Dome camera) với chất lượng hình ảnh full HD (1080p) trở lên soi chi tiết, chế độ hồng ngoại nhìn đêm 10 mét.


Lắp đặt Camera cho Gia Đình - Nhà Riêng - Biệt Thự bao gồm những gì?

 • Camera: Tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn Camera có độ phân giải khác nhau.
 • Đầu ghi hình Camera: Hiện có các loại đầu ghi 4 kênh, 8 kênh, 16 kênh... và việc lựa chọn đầu ghi sẽ phụ thuộc vào số lượng Camera lắp đặt trong Gia Đình
 • Ổ cứng: Ổ cứng sẽ được lắp vào đầu ghi và có chức năng lưu trữ dữ liệu phục vụ cho quá trình truy xuất hình ảnh đã được ghi lại. Ổ cứng dung lượng càng lớn thời gian lưu sẽ càng lớn.
 • Dây và các phụ kiện kèm theo: Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như khoảng cách từ Camera Việt Thiên Phát sẽ cho bạn những lời khuyên về hệ thống dây nên dùng (cáp quang, cáp đồng trục...).

Tại sao lựa chọn Việt Thiên Phát Lắp Đặt Camera Cho Gia Đình

 • Được tư vấn giải pháp an toàn và hiệu quả tiết kiệm nhất từ các chuyên gia.
 • Thiết kế và lắp đặt camera nhanh, gọn gàng khoa học. Bàn giao vật tư rõ ràng.
 • Hỗ trợ 24/24 tại bất cứ đâu.
 • Đảm bảo về chất lượng cả nguyên vật liệu, sản phẩm lẫn thi công công trình.

Xem Báo Giá Lắp Đặt Camera Cho Gia Đình Trọn Gói Tại ĐâyBao gia lap dat camera tron goi tai benh vien

Lắp Đặt Camera Cho Gia Đình Rẻ Nhất Hà Nội. Phân Phối Sản Phẩm Camera Chính Hãng : Camera DaHua, Camera HikVision, Camera VanTech, Camera KBVision, Camera Huvizon, Camera Benco ...

Tư vấn Lắp đặt camera cho gia đình, nhà riêng, biệt thự

Camera an ninh, Camera giám sát, Camera quan sát, Camera ip, Camera Không Dây, Camera Wifi

Cung cấp dịch vụ lắp đặt camera chuyên nghiệp cho Gia Đình, Biệt Thự, Căn Hộ Nhà Riêng, Trường Học, Bệnh Viện, Văn Phòng, Cơ Quan, Công Xưởng, Kho Bãi…Dựa trên kinh nghiệm lắp đặt camera khắp miền bắc trong suốt thời gian qua với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo.Tiêu chí của chúng tôi " Luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Chất lượng, dịch vụ hoàn hảo và giá cả tốt nhất "

Phân phối trực tiếp camera giám sát Toàn Quốc

1 : Tư vấn hỗ trợ từ xa về phần cứng ( được cài đặt sẵn trước khi gửi cho khách ) - Hỗ trợ phần mềm qua internet .

2 : Trực tiếp thi công lắp đặt camera toàn bộ các tỉnh phía bắc Việt Nam

3 : Nhận cung ứng và thi công lắp đặt hệ thống Camera giám sát cho các nhà xưởng , nhà máy, khu đô thị

4 : Hợp đồng bảo trì ,bảo dưỡng định kỳ hàng năm cho hệ thống camera giám sát ....

Ưu điểm của Việt Thiên Phát so với các công ty khác?

♦ Giá cả luôn là tốt nhất

Hàng mới 100% và chính hãng.

Thời gian bảo hành cao nhất (theo thời gian của nhà sản xuất).

♦ Hậu mãi chu đáo (luôn hỗ trợ khách sau khi hết thời hạn bảo hành)

Đội ngũ kỹ thuật siêng năng, có kinh nghiệm… luôn tư vấn, thiết kế vị trí lắp camera hợp lý, đi dây gọn gàng mang tính thẩm mỹ cao.

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với Lắp đặt camera cho Gia Đình, Nhà Riêng - Việt Thiên Phát vì chúng tôi mới là nơi mà bạn đã tìm đúng chỗ.

Lắp camera trọn gói giá rẻ - căn hộ gia đình, biệt thự

Trước khi bạn muốn lắp camera bạn phải xác định mục đích lắp đặt camea làm gì?
Bạn muốn lắp cho nhà riêng, văn phòng, nhà xưởng, shop thời trang, trong nhà, ngoài trời... Với mỗi địa điểm lắp đặt camera thì sẽ có loại camera quan sát phù hợp với từng vị trí khác nhau.
Chọn nhà cung cấp lắp đặt:

Đây là một khâu hết sức quan trọng trong quá trình lắp đặt camera, bạn nên tìm hiểu nhà phân phối có phải là Địa chỉ uy tín, chất lượng, cũng như chính sách bảo hành sau bán hàng nếu không bạn sẽ bị mua vào những sản phẩm không có xuất xứ và chất lượng không đúng như số tiền bạn đã bỏ ra...

Một số hình ảnh sản phẩm tiêu biểu của công ty chúng tôi

camera quan sát khu vực sân vườn

Địa chỉ đơn vị Lắp Đặt Camera uy tín cho căn hộ Gia Đình, Nhà Riêng, Biệt Thự

Thi công lắp đặt camera cho gia đình, nhà riêng, biệt thự

Vậy quý khách có nhu cầu tư vấn về Thiết bị an ninh cũng như Lắp đặt camera quan sát cho Gia Đình - Nhà Riêng Xin vui lòng liên hệ Việt Thiên Phát để chúng tôi tư vấn giúp quý khách hàng có một “hệ thống thiết bị an ninh ” chất lượng hoàn hảo nhất, mang lại sự an toàn nhất cho quý khách.

Việt Thiên Phát luôn đặt tiêu chí lấy chất lượng lên đi hàng đầu để xây dựng và khẳng định thương hiệu. Sự hài lòng của Đối tác và khách hàng là mục tiêu lần chót và xuyên suốt trong hoạt động của chúng tôi.

Ghi chú:
 • Báo giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT
 • Giá chỉ được xác lập khi chính thức có đơn đặt hàng tại thời điểm đặt hàng
 • Bảo hành theo tiêu chuẩn và chế độ của nhà sản xuất.
 • Giá đã bao gồm chi phí lắp đặt tại khu vực hà nội (bán kính 10km).

Lắp Đặt Camera Cho Gia Đình, Nhà Riêng, Biệt Thự - Việt Thiên Phát Đơn Vị Cung Cấp Giải Pháp An Ninh Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

- Xem thêm các gói Báo Giá Lắp Đặt Camera khác tại : Anninh365.com
Địa chỉ: Số 16 ngõ 131 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

backlink mien phífree auto backlink, tao backlink, tao backlink chat luong cao mien phiAuto Backlinks,autohits,autosurf, luottruycap

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới