Lắp đặt, sửa chữa Chuông cửa có hình giá rẻ tại Hà Nội

24.10.2017
bởi
Lap dat chuong cua co hinh tai ha noi

Dịch vụ tư vấn - Lắp đặt, sửa chữa Chuông Cửa Có Hình uy tín tại Hà Nội

Chuông Cửa Có Hình ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi nhiều ứng dụng hữu ích. Sản phẩm giúp cho người sử dụng quản lý dễ dàng việc ra vào cổng của gia đình, công ty, xí nghiệp… Tiết kiệm thời gian ra vào đóng mở cổng, đồng thời có thể quan sát và theo dõi bên ngoài cổng mà không cần phải ra ngoài. Có thể nói Lắp đặt Chuông Cửa Có Hình tại Hà Nội là một trong những giải pháp tiện lợi nhất cho nhà riêng, biệt thự, văn phòng …của bạn

Phân phối lắp đặt chuông cửa có hình uy tín tại Hà Nội

Việt Thiên Phát - Đơn Vị Phân Phối, Lắp Đặt Hệ Thống Chuông Cửa Có Hình Giá Rẻ Nhất Tại Hà Nội

Cung Cấp, Phân Phối, Lắp đặt Sản Phẩm Chuông Cửa Có Hình : Aiphone, Commax, Panasonic, Samsung, Hyundai, Hikvision , Dahua, Competition...

Chúng Ta Cùng Tìm Hiểu Về Nguyên Lý Hoạt Động Của Hệ Thống Chuông Cửa Có Hình

 • Khách đến nhà bấm vào nút chuông trên Camera chuông cửa
 • Chủ nhà quan sát hình ảnh khách qua màn hình chuông cửa
 • Nếu cần nói chuyện với khách thì bấm nút nói chuyện. Khách và chủ nhà có thể nói chuyện trực tiếp với nhau.
 • Nếu muốn mời khách vào nhà có thể bấm nút mở cửa để mời khách vào.

Thông qua camera gắn sẵn tại nơi bấm chuông, hình ảnh của khách sẽ hiển thị trên màn hình của điện thoại trong căn hộ. Khi cần thiết, người trong căn hộ có thể điều khiển mở cửa (hoặc thang máy) cho khách vào. Ngoài ra hệ thống còn kết hợp được với các lô khác để tạo thành hệ thống hoàn chỉnh. Hệ thống an ninh được thiết lập sao cho chỉ có thể mở cửa từ ngoài (thiết kế khóa điện hoặc cửa tự động) vào chung cư thông qua lobby phone bằng cách nhập mã số PIN. Nhân viên bảo vệ và từng căn hộ nói chuyện với nhau thông qua bấm phím số căn hộ. Chẳng hạn như thông báo và xác nhận có khách đến thăm, nhắn tin thông báo, báo động khẩn

Đơn vị lắp đặt chuông cửa có hình uy tín - giá rẻ

Việt Thiên Phát tư vấn giải pháp Lắp đặt hệ thống - Chuông hình tại Hà Nội

Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Hệ Thống Chuông Cửa Có Hình Và Giải Đáp

Làm thế nào để bạn nhận biết được ai đang gõ cửa nhà bạn mà không cần mở cửa? Làm thế nào để chủ động trong việc tiếp khách? Hãy hỏi về giải pháp chuông cửa có hình, một phương án thông minh giải quyết triệt để vấn đề bạn đang bận tâm.

1. Chuông cửa màn hình có công dụng gì? Những loại chuông cửa màn hình trên thị trường hiện nay?

Trả lời:

 • Chuông cửa màn hình giúp cho người sử dụng quản lý dễ dàng việc ra vào cổng của gia đình, công ty, xí nghiệp…Tiết kiệm thời gian ra vào đóng mở cổng, đồng thời có thể quan sát và theo dõi bên ngoài cổng mà không cần phải ra ngoài.
 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chuông cửa màn hình của nhiều hãng, tiêu biểu : AIPHONE, COMMAX, SAMSUNG, KENWEI, HYUNDAI, PANASONIC, HIKVISION

2. Các thành phần chính của một bộ chuông cửa có hình ?

Trả lời:

Chuông cửa màn hình gồm ba thành phần chính:

 • Camera chuông cửa gắn ngoài cổng để thu hình, âm thanh.
 • Màn hình trung tâm gắn trong nhà để quan sát, theo dõi.
 • Khóa từ dùng để điều khiển đóng mở cổng.

Ngoài ra còn có thể có thêm các thành phần phụ khác như: bộ nguồn dự phòng, Interphone, các camera kết nối thêm…

3. Cách thức hoạt động của một chuông cửa có hình ?

Trả lời:

 • Khách đến nhà sẽ bấm vào nút gọi cửa trên camera chuông cửa gắn ngoài cổng.
 • Camera chuông cửa thu lại hình ảnh và truyền tín hiệu về màn hình trung tâm. Màn hình trung tâm nhận tín hiệu và phát chuông báo hiệu cho chủ nhà biết có khách.
 • Chủ nhà đến chỗ màn hình để quan sát, nếu muốn nói chuyện với khách thì bấm nút nói chuyện (biểu tượng hình điện thoại trên màn hình) để kết nối.
 • Sau khi trao đổi nếu muốn mời khách vào thì chủ nhà sẽ nhấn nút mở cửa ( biểu tượng hình cái khóa trên màn hình). Khóa từ sẽ mở ra để khách vào nhà.
 • Sau khi khách đi vào và đóng cổng lại thì khóa từ sẽ tự động khóa cổng lại.

4. Nguồn cung cấp cho chuông cửa có hình ?

Trả lời:

Chuông cửa màn hình sử dụng trực tiếp nguồn điện 220VAC/50Hz. Riêng khóa từ có thể lấy nguồn trực tiếp từ màn hình trung tâm hoặc sử dụng Adapter riêng 12VDC/1A.

5. Khóa từ sử dụng nguồn điện để điều khiển đóng mở, như vậy khi cúp điện làm sao tôi có thể đóng mở cổng được ?

Trả lời:

Hoàn toàn được. Khóa từ ngoài chức năng điều khiển tự động bằng màn hình thì còn có thể sử dụng đóng mở như một bộ khóa bình thường bằng cách sử dụng chìa khóa (đi kèm theo khóa từ) để đóng mở cổng.

6.Vui lòng hướng dẫn cách đấu nối cho một chuông cửa có hình ?

Trả lời:

Bạn dùng cáp điện thoại hai đôi hoặc cáp mạng để đấu nối từ màn hình tới camera chuông cửa theo đúng sơ đồ chân trong hướng dẫn. Riêng khóa từ bạn có thể lấy nguồn từ màn hình hoặc từ một Adapter 12VDC/1A sử dụng riêng. Ba thành phần này (nguồn cung cấp cho khóa từ, camera chuông cửa và khóa từ) sẽ được đấu nối tiếp với nhau.

7. Chuông cửa có hình có lưu lại hình ảnh được không ?

Trả lời: Có.

Bạn phải chọn mua sản phẩm chuông cửa có hỗ trợ chức năng này. Dữ liệu sẽ được lưu lại dưới dạng hình ảnh (picture) và đoạn video. Bạn có thể xem lại dữ liệu dưới hai dạng file này. Dung lượng lưu trữ thì tùy thuộc vào thẻ nhớ mà bạn gắn vào.

8. Sau khi tôi lap chuong cua có hình thì xảy ra một trong những hiện tượng sau : hoặc có hình mà không có âm thanh(tiếng) hoặc nghe thấy âm thanh nhưng không có hình, hoặc không thấy gì cả (không thấy hình và không có âm thanh) ?

Trả lời:

Do bạn đấu nối dây chưa đúng. Bạn kiểm tra lại cách đấu dây. Nếu bạn đấu lộn dây hình (video) hoặc dây âm thanh (audio) thì dẫn đến bị mất hình hoặc mất âm thanh. Nếu bạn đấu không đúng cực tính của dây nguồn ( VCC và GND) thì sẽ không có nguồn cho camera hoạt động nên bạn sẽ không thấy hình và âm thanh.

9.Chuông cửa có hình của tôi bị hú, không nghe được ?

Trả lời:

 • Tình trạng này là do âm lượng(volume) trên camera chuông cửa đang để ở mức cao. Bạn điều chỉnh âm lượng trên camera xuống mức nhỏ hơn thì sẽ hết.
 • Bạn cũng nên chú ý đừng để vị trí camera và màn hình chuông hình chuông cửa gần nhau quá.

10. Tôi có thể lắp thêm nhiều màn hình hoặc camera trong một hệ thống chuông cửa có hình không ?

Trả lời: Có.

Bạn có thể lắp thêm màn hình hoặc lắp thêm camera chuông cửa tùy theo nhu cầu của mình.

11. Màn hình chuông cửa có hình của tôi sau khi lắp bị rất nhiều sọc ngang, không thấy rõ hình được ?

Trả lời:

 • Có thể màn hình của bạn đang ở hệ NTSC. Bạn điều chỉnh màn hình về hệ PAL thì sẽ hết.
 • Khi thi công dây bạn không nên di chung với đường dây điện, điện thoại, … vì nó có thể gây nhiễu trên đường truyền tín hiệu của chuông cửa màn hình.

12. Xin cho biết cách điều chỉnh âm lượng (volume) trên camera và trên màn hình ?

Trả lời:

 • Trên màn hình có hai vị trí để điều chỉnh âm lượng: âm lượng của chuông trên màn hình và âm lượng thoại (âm lượng khi đàm thoại ). Hai vị trí này nằm bên hông của màn hình.
 • Điều chỉnh âm lượng trên camera: mặt sau của camera chuông cửa có một biến trở nhỏ để điều chỉnh âm lượng trên camera cho phù hợp. Bạn dùng cây tuốc-nơ-vít để điều chỉnh cho phù hợp. Xin lưu ý bạn không nên điều chỉnh ở mức quá lớn vì có thể gây ra tiếng hú.

Lợi ích của giải pháp chuông cửa có hình

Giải pháp lắp chuông cửa có hình thật sự đem lại cho bạn sự tiện nghi, an toàn và thân thiện. Nó cho phép bạn mở cửa từ xa cho khách mà không cần phải bước chân đến cửa. Vì giải pháp này cho phép bạn quan sát khách từ bên trong ngôi nhà thông minh của mình, do đó bạn có thể tránh được những tình huống khó xử và chủ động hơn trong việc đón tiếp khách.

Với giải pháp lắp đặt chuông cửa có hình , bạn và khách hoàn toàn cũng có thể giao tiếp bằng âm thanh. Bên cạnh đó, an ninh cho căn hộ cũng được nâng cao nhất là lúc chỉ có người già, trẻ nhỏ ở nhà. Thiết bị ưu việt này còn có khả năng bật đèn tại cổng vào những lúc trời tối để chủ nhà có thể nhìn thấy mặt khách trước khi ra mở cửa. Ngoài ra bạn cũng có thể chụp và lưu hình ảnh các vị khách đến thăm hay những kẻ đáng nghi rình rập xung quanh nhà bạn.


Báo Giá Lắp Đặt Hệ Thống Chuông Cửa Có Hình Chính Hãng Tại Hà Nội

Cung cấp dịch vụ lắp đặt chuông cửa có hình chuyên nghiệp tại Hà Nội cho Căn Hộ, Nhà Riêng, Chung Cư, Biệt Thự … Dựa trên kinh nghiệm lắp đặt chuông cửa có hình khắp miền bắc trong suốt thời gian qua với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo.Tiêu chí của chúng tôi " Luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng.Chất lượng, dịch vụ hoàn hảo và giá cả tốt nhất"

Ưu điểm của Việt Thiên Phát so với các công ty khác?

♦ Giá cả luôn là tốt nhất
Hàng mới 100% và chính hãng.
Thời gian bảo hành cao nhất (theo thời gian của nhà sản xuất).
♦ Hậu mãi chu đáo (luôn hỗ trợ khách sau khi hết thời hạn bảo hành)

Đội ngũ kỹ thuật siêng năng, có kinh nghiệm… luôn tư vấn, thiết kế vị trí lắp đặt hợp lý, đi dây gọn gàng mang tính thẩm mỹ cao.

Lắp Đặt chuông cửa có hình giá rẻ nhất tại Hà Nội

Chọn nhà cung cấp lắp đặt: Đây là một khâu hết sức quan trọng trong quy trình lắp đặt chuông cửa có hình bạn nên tìm hiểu nhà phân phối có phải là Địa chỉ Uy Tín tại Hà Nội, chất lượng, cũng như chính sách bảo hành sau bán hàng nếu không bạn sẽ bị mua vào những sản phẩm không có xuất xứ và chất lượng không đúng như số tiền bạn đã bỏ ra...

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với Việt Thiên Phát - Nhà phân phối Hệ Thống Chuông Cửa Có Hình Chính Hãng - tại Hà Nội vì chúng tôi mới là nơi mà bạn đã tìm đúng chỗ.


Mã Sản Phẩm 02

Bộ Chuông cửa có hình Hikvision DS-KIS202

Giá 2.600.000 VNĐ

Lắp đặt Bộ chuông cửa màn hình HIKVISION DS-KIS202 - tại Hà Nội

( Bộ sản phẩm Chuông cửa màn hình HIKVISION DS-KIS202 )


Trọn bộ sản phẩm bao gồm :

 • Màn hình căn hộ: DS-KH2220JO-1MD
 • Nút ấn gọi cửa: DS-KB2411-IM

Phân phối - lắp đặt Bộ chuông cửa có hình analog Hikvision DS-KIS202 - tại Hà Nội

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM

Màn hình căn hộ: DS-KH2220

 • Màn hình TFT LCD, 7-icnch, đpg 800×400
 • Hỗ trợ nút ấn cứng vật lý
 • Tích hợp Mic à Loa (Công nghệ giảm nhiễu và tiếng vọng)
 • Mở cửa từ xa mở rộng
 • Hỗ trợ hiển thị camera Analog

Nút ấn gọi cửa: DS-KB2411-IM

 • Camera dạng lỗ nhỏ, độ phân giải 720 x 576
 • Có hỗ trợ đèn hồng ngoại
 • Điều khiển mở khóa
 • Tích hợp Mic và Loa
 • Vỏ hợp kim nhôm, thiết kế đẹp
 • Hỗ trợ 1 nút, kết nối tới 3 màn DS-KH2220
 • Kết nối trực tiếp bằng 4 dây từ nút đến màn

Mã Sản Phẩm 03

Chuông cửa có hình Panasonic VL- SF70

Giá 4.200.000 VNĐ

Trọn bộ sản phẩm bao gồm :

 • Màn hình VL-MF70
 • 01 camera chuông cửa VL-VF58

Bán Chuông cửa có hình Panasonic VL- SF70 - tại Hà Nội

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM

 • Bộ chuông cửa màn hình màu PANASONIC VL-SF70
 • Màn hình màu LCD 7 inch, kỹ thuật IPS với góc nhìn rộng và dễ quan sát.
 • Đàm thoại rãnh tay (Không cần tay nghe).
 • Có thể kết nối 3 màn hình, 2 camera chuông cửa, 2 khóa cửa điện từ.
 • Camera đèn LED cho phép quan sát hình ảnh rõ ngày và đêm.
 • Góc quan sát camera cửa: 87 độ theo chiều ngang, 66 độ theo chiều dọc.
 • Khả năng lưu trữ đến 50 cuộc gọi và lưu 50 hình ảnh.
 • Tiếng chuông to và rõ.
 • Ghi lại hình ảnh của khách khi vắng nhà.
 • Lưu được 50 sự kiện/50 hình ảnh màu.
 • Các màn hình có thể gọi cho nhau (Intercom).
 • Kết nối bằng cáp 02 đôi giữa màn hình và camera chuông cửa.
 • Nguồn điện cho màn hình: Adaptor 220VAC/24VDC, 0.5A.
 • Nguồn điện cho camera: Cung cấp từ màn hình.
 • Tiêu chuẩn chống nước của camera chuông cửa: IP44.
 • Kích thước màn hình (RộngxSâuxCao): 201x25.5x135mm.
 • Kích thước camera cửa (RộngxSâuxCao): 101x35x143mm.
 • Trọng lượng màn hình: 465g.
 • Trọng lượng camera: 265g.

Mã Sản Phẩm 04

Chuông cửa có hình Panasonic VL-SVN511VN

Giá 7.200.000 VNĐ

Trọn bộ sản phẩm bao gồm :

 • Màn hình chính VN-MWN511VN LCD 5 inch
 • Nút nhấn chuông cửa: VL-V522

Lắp đặt Chuông cửa có hình Panasonic VL-SVN511VN

Địa Chỉ Lắp đặt Phân phối chuông cửa có hình tại Hà Nội - Giá Rẻ.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM

 • Kích thước màn hình chính: Cao 186 x Ngang 161 x Dầy 23.5mm
 • Kích thước camera cửa: Cao 130 x Ngang 100 x Dầy 36mm
 • Góc quan sát camera cửa: 87 độ theo chiều ngang, 66 độ theo chiều dọc
 • Đàm thoại rảnh tay tiện lợi
 • Chức năng tự ghi hình khi có người nhấn chuông
 • Ghi hình vào bộ nhớ lưu lại được lịch sử 50 cuộc gọi và 400 hình ảnh chụp
 • Chức năng thay đổi giọng nói để từ chối tiếp khách không mong muốn
 • Gửi email thông báo thời gian và hình ảnh của khách
 • Kết nối được 2 khóa điện từ để đóng mở cửa từ màn hình chính
 • Kết nối được thêm nhiều màn hình chính bằng đấu nối song song 2 dây không phân cực
 • Kết nối được 2 nút nhấn chuông cửa
 • Kết nối được với nút nhấn chuông sảnh của tòa nhà nếu lắp trong tòa nhà
 • Kết nối được tối đa 04 smartphone/tablet bằng sóng wifi trong cùng mạng
 • Nút nhấn chuông có đèn LED dùng ban đêm để quan sát rõ người nhấn chuông
 • Chỉ số chống bụi và chống nước của nút nhấn chuông
 • Đi dây giữa màn hình chính và chuông cửa bằng 2 dây không phân cực (dây điện, dây mạng, dây điện thoại…)
 • Nguồn điện cấp cho màn hình: Kết nối trực tiếp với điện 220V AC – 50Hz
 • Hàng chính hãng, sản xuất bởi Panasonic Việt Nam. Bảo hành: 12 tháng
 • Hướng dẫn chờ dây: Chỉ cần chạy 1 dây đôi 2 lõi ví dụ dây điện, dây điện thoại hoặc dây mạng từ vị trí nút nhấn cửa về màn hình chính. Tại màn hình chính cấp chờ nguồn điện 220V

Mã Sản Phẩm 05

Chuông cửa có hình Panasonic VL-SW251VN

Giá 7.500.000 VNĐ

Trọn bộ sản phẩm bao gồm :

 • 1 màn hình chính VL-MW251
 • 1 camera nút nhấn chuông cửa VL-V522L
 • 1 màn hình phụ không dây VL-W605


phân phối Chuông cửa có hình Panasonic VL- SF70 - tại Hà Nội

Công ty bán camera chuông cửa tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM

Bộ chuông cửa có hình Panasonic VL-SW251VN

 • Đây là phiên bản nâng cấp của bộ chuông hình VL-SW250VN với khả năng kết nối bộ phận tiếp sóng cho phép thu phát tín hiệu với các tay con khoảng cách xa hơn. Camera cửa được trang bị thêm đèn hỗ trợ quan sát đêm rõ ràng và sống động hơn. Giá không đổi.
 • Màn hình màu LCD 5.2 inch, kỹ thuật IPS với góc nhìn rộng và dễ quan sát.
 • Màn hình không dây LCD 1.8 inch cầm tay tiện lợi.
 • Có thể kết nối với 4 màn hình không dây cầm tay.
 • Khoảng cách liên lạc giữa màn hình chính và màn hình không dây tối đa 100m.
 • Có thể chuyển cuộc gọi đến các màn hình khác.
 • Có thể thay đổi giọng nói khi có khách không mời.
 • Lưu được 50 sự kiện/400 hình ảnh màu.
 • Đàm thoại rãnh tay (Không cần tay nghe).
 • Có thể kết nối 2 camera chuông cửa
 • Có khả năng kết nối 2 khóa cửa điện từ.
 • Ghi lại hình ảnh của khách khi vắng nhà.
 • Góc quan sát camera cửa: 87 độ theo chiều ngang, 66 độ theo chiều dọc.
 • Camera có đèn hỗ trợ xem ban đêm, góc xoay có khả năng điều chỉnh 15° (Trái – Phải – Lên, Xuống).
 • Kết nối giữa màn hình và camera chuông cửa bằng 2 sợi dây (lắp đặt dễ dàng có thể dùng dây điện dây mạng hoặc dây line điện thoại có sẵn)
 • Kích thước màn hình (RộngxSâuxCao): 165x38x160mm.
 • ích thước màn hình không dây (RộngxSâuxCao): 52x35x157mm.
 • Kích thước camera cửa: Cao 130mm – Ngang 100mm – Dầy 36mm
 • Nguồn điện: 100-240VAC.
 • Sản xuất bởi Panasonic Việt Nam.
 • Bảo hành: 12 tháng.

Mã Sản Phẩm 06

Chuông cửa có hình Aiphone JOS-1A

Giá 9.000.000 VNĐ

Trọn bộ sản phẩm bao gồm :

 • Màn hình chính JO-1MD
 • Nút nhấn chuông cửa: JO-DA

Bộ chuông cửa có hình Aiphone JOS-1A - tại Hà Nội

chuong-cua-co-hinh-aiphone-jos-1a


Bán chuông cửa màn hình AIPHONE JOS-1A - tại Hà nội

chuông cửa màn hình AIPHONE JOS-1A - Phân phối chuông cửa Aiphone tại Hà Nội
THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM

Bộ chuông cửa màn hình màu AIPHONE JOS-1A

 • Màn hình màu LCD 7 inch, mặt mica bảo vệ.
 • Đàm thoại rảnh tay.
 • Giao tiếp không dùng tai nghe (Press to Talk).
 • Mở rộng thêm 2 màn hình phụ JO-1FD.
 • Phím bấm chức năng cảm ứng.
 • Hình ảnh trung thực ngay trong điều kiện ánh sáng thấp (thậm chí vào ban đêm) mà không cần ánh sáng ngoài trời.
 • Có thể điều chỉnh độ sáng màn hình.
 • Hỗ trợ giao tiếp VOX và PTT.
 • Giám sát trực quan với âm thanh có sẵn.
 • Đèn hỗ trợ quan sát ban đêm.
 • Có thể lựa chọn thêm: Khoá điện, Adapter nối dài 300m, access control, loa mở rộng.
 • Nguồn điện cho màn hình: 18VDC.
 • Nguồn điện cho camera: Cung cấp từ màn hình.
 • Kết nối bằng cáp 01 đôi giữa màn hình và camera chuông cửa.
 • Camera màu 1/4 inch CMOS.
 • Độ nhạy sáng : 5 lux với khoảng cách 50 cm.
 • Tiêu chuẩn chống thấm nước của camera chuông cửa IP54.
 • Vỏ camera chuông cửa làm bằng nhựa cao cấp, không rỉ chống va đập mạnh.
 • Kích thước màn hình: 130 x 230 x 21 mm.
 • Kích thước camera: 129 x 97 x 36 mm.
 • Trọng lượng màn hình: 470g.
 • Trọng lượng camera: 200g.
 • Trọn bộ chuông cửa AIPHONE JOS-1A bao gồm: 1 màn hình JO-1MD và 1 camera chuông cửa JO-DA.
 • Xuất xứ : Thái lan

Mã Sản Phẩm 07

Bộ Chuông cửa có hình Aiphone JOS-1F

Giá 9.500.000 VNĐ

Trọn bộ sản phẩm bao gồm :

 • Màn hình chính JO-1MD
 • Nút nhấn chuông cửa: JO-DVF
Bộ chuông cửa màn hình AIPHONE JOS-1F là 1 trong 3 bộ Video doorphone trong dòng JO Series chất lượng cao, giá rẻ của hãng AIPHONE-JAPAN. Bộ AIPHONE JOS-1F gồm màn hình màu JO-1MDcamera chuông cửa JO-DVF, thiết kế đẹp, chống va đập mạnh, chất lượng tốt, độ bền cao

Màn hình chính JO-1MD - Chuông hình aiphone - đại lý tại Hà Nội

Lắp đặt Bộ chuông cửa màn hình AIPHONE JOS-1F

Màn hình chính JO-1MD có màn hình màu LCD 7 inch, nút chuông kết cấu bằng hợp kim chống va đập, có thể lựa chọn thêm Màn hình phụ JO-1FD. Camera màu gọi cửa JO-DVF có vỏ làm bằng kim loại thép không rỉ (JK-DA bằng nhựa cao cấp) chống va đập mạnh.

Nút nhấn chuông cửa: JO-DVF - Chuông Hình Aiphone


Đại lý phân phối Bộ chuông cửa màn hình AIPHONE

Bộ chuông cửa màn hình AIPHONE JOS-1F có thể kết hợp thêm khóa cửa điện từ, Adapter nối dài 300m, access control

Phân phối lắp đặt Chuông cửa có hình Aiphone JOS-1FTHÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM

 • Bộ chuông cửa màn hình màu AIPHONE JOS-1F
 • Màn hình màu LCD 7 inch, mặt mica bảo vệ.
 • Thiết kế lắp âm tường, kiểu dáng đẹp, sang trọng.
 • Đàm thoại rảnh tay.
 • Giao tiếp không dùng tai nghe (Press to Talk).
 • Mở rộng thêm 2 màn hình phụ JO-1FD.
 • Phím bấm chức năng cảm ứng.
 • Hình ảnh trung thực ngay trong điều kiện ánh sáng thấp (thậm chí vào ban đêm) mà không cần ánh sáng ngoài trời.
 • Có thể điều chỉnh độ sáng màn hình Ngày/Đêm.
 • Camera chuông cửa kết cấu bằng nhựa chịu thời tiết, có thể điều chỉnh được góc nghiêng.
 • Hỗ trợ giao tiếp VOX và PTT.
 • Giám sát trực quan với âm thanh có sẵn.
 • Đèn hỗ trợ quan sát ban đêm.
 • Có thể lựa chọn thêm: Khoá điện, Adapter nối dài 300m, access control, loa mở rộng.
 • Nguồn điện cho màn hình: 18VDC.
 • Nguồn điện cho camera: Cung cấp từ màn hình.
 • Kết nối bằng cáp 01 đôi giữa màn hình và camera chuông cửa.
 • Camera màu 1/4 inch CMOS.
 • Độ nhạy sáng: 5 lux với khoảng cách 50 cm.
 • Tiêu chuẩn chống va đập của camera chuông cửa IK07.
 • Vỏ camera chuông cửa làm bằng kim loại thép, không rỉ chống va đập mạnh.
 • Kích thước màn hình: 130 x 230 x 21 mm.
 • Kích thước camera: 209 x 135 x 3.5 mm.
 • Trọng lượng màn hình: 470g.
 • Trọng lượng camera: 580g.
 • Trọn bộ chuông cửa AIPHONE JOS-1F bao gồm: 1 màn hình JO-1MD và 1 camera chuông cửa JO-DVF.-Xuất xứ : Thái lan

Lắp đặt Chuông cửa có hình tại Hà Nội cho Căn Hộ - Nhà Riêng - Chung Cư - Biệt Thự

lap dat chuong cua co hinh tai Ha Noi cho Nha Rieng, Biet Thu, Chung Cu

 • Việt Thiên Phát Tư vấn lắp đặt hệ thông chuông cửa có hình cho Căn Hộ Gia Đình
 • Việt Thiên Phát Tư vấn Lắp đặt chuông cửa có hình cho Biệt Thự - Tại Hà Nội
 • Việt Thiên Phát Tư vấn Lắp đặt chuông cửa có hình cho Chung Cư - Tại Hà Nội
 • Việt Thiên Phát Tư vấn Lắp đặt chuông hình cho Nhà Riêng - Tại Hà Nội

Tại sao lựa chọn Việt Thiên Phát?

 • Được tư vấn giải pháp an toàn và hiệu quả tiết kiệm nhất từ các chuyên gia.
 • Thiết kế và lắp đặt chuông hình nhanh, gọn gàng khoa học. Bàn giao vật tư rõ ràng.
 • Hỗ trợ 24/24 tại bất cứ đâu.
 • Đảm bảo về chất lượng cả nguyên vật liệu, sản phẩm lẫn thi công công trình.

Vậy quý khách có nhu cầu tư vấn về Thiết bị an ninh cũng như Lắp đặt chuông hình tại Hà Nội Xin vui lòng liên hệ Việt Thiên Phát để chúng tôi tư vấn giúp quý khách hàng có một “hệ thống thiết bị an ninh ” chất lượng hoàn hảo nhất, mang lại sự an toàn, tiện dụng cho quý khách.


Việt Thiên Phát luôn đặt tiêu chí lấy chất lượng lên đi hàng đầu để xây dựng và khẳng định thương hiệu. Sự hài lòng của Đối tác và khách hàng là mục tiêu lần chót và xuyên suốt trong hoạt động của chúng tôi.

Lắp đặt chuông cửa có hình tại Hà Nội - Việt Thiên Phát Nhà phân phối hệ thống chuông cửa có hình hàng đầu Việt Nam

- Khách hàng có thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ theo địa chi:

CÔNG TY TNHH ĐT TM & DV VIỆT THIÊN PHÁT

Địa chỉ: Số 16 ngõ 131 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
backlink mien phífree auto backlink, tao backlink, tao backlink chat luong cao mien phi
- Xem thêm các sản phẩm Chuông Cửa Có Hình khác tại : Anninh365.com

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới
Chat Ngay
1